แม่ๆตั้งชื่อเล่นลูกว่าอะไรกันบ้างคะ เพศไหนกันบ้าง

ตั้งชื่อลูกว่าอะไรกันบ้างจ้า??????

135 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ หนูชื่อกวางตุ้งจร้า

ลูกสาวค่ะ. น้องพริกแกง 17วีคละค่ะ

น้องผช.ท้องเเรกค่ะ ชื่อเล่น เอเรน

ลูกชายชื่อน้อง มิกะ คลอด กันยาค่ะ

น้อง กีต้าร์ ด.ช.จิรายุ คลอด พย. จ้า

น้องผู้หญิง ท้องเเรก ชื่อจีน่า 💓

ยังไม่รุ้เพศค่ะ แต่ให้ชื่อลูกอม

ผู้ชาย น้องเฟ่ต์ มาจากบุฟเฟ่ต์555

ชื่อน้องอิมเมจค่ะ ลูกผู้ชายค่ะ

ลูกสาว น้องเคสรึน้องอันนาดีค่ะ