ชื่อเล่นลูก

ตั้งชื่อลูกว่าน้องเวทมนต์ แม่ๆว่าแปลกไปมั้ยค้ะ ?

2 ตอบกลับ

ไม่หรอกค่ะ เห็นในข่าวลูกใบเตยกับดีเจแมนก็ชื่อน้องเวทมนต์ ชื่อจริงดั่งต้องมนตร์ตรา ค่ะ น่ารักดี😊

4y ago

ค้ะแม่ ชอบชื่อนี้ แต่กลัวคนอื่นว่าแปลก555😂

ชื่อเหมือนลูกใบเตยเลย น่ารักดีนะ

4y ago

รุ้สึกชอบชื่อนี้ค้ะ เลยอยากตั้ง แต่ก้อกลัวคนอื่นว่าทำไมตั้งชื่อลูกแปลกๆ 😁😂