ทำยังไงดีคะ ทะเลาะกับสามีเลือกชื่อลูกไม่ลงตัวกัน นอยด์มากร้องไห้มาหลายวันเเล้ว

ตั้งชื่อลูก

1 ตอบกลับ

แบ่งกันตั้งค่ะ คนนึงตั้งชื่อเล่น คนนึงตั้งชื่อจริง

2w ago

ต้องคุยกับสามีแล้วละค่ะ ต้องยอมรับความคิดเห็นอีกฝ่ายด้วยไม่ใช่จะเอาแต่ตัวเองทั้งหมด