พ่อชื่อเต้ย​ แม่ชื่อเติ้ง​ ลูกชื่ออะไรดีคะ พอดีได้ลูกสาวค่ะ​ 🥰

ตั้งชื่อลูก

29 ตอบกลับ

เติร์ดค่ะออกแนวสาวเท่5555 เพราะแม่เติ้งพ่อเต้ยลูกก็เติร์ด

ใบตอง ใบเตย ติ้ง ตะนอย แตงกวา ต้องตา

ต๋อมแต๋ม ต้นข้าว ต้นน้ำ ตุลลี่ ตั๊กแตน

เติมเต็ม,ต้อยติ่ง,ต้นตาล,ต้นเตย

น้องเติมเต็ม ค่ะ น่ารักดี

เตยหอม , ตุ้มนิ่ม , แต้มบุญ

โบตั๋น แตน ตุ๋งติ้ง แตว

น้องแตงหวาน🥰

ลิต้าค่ะ น้องลิต้า

แตงโม ตังเม แตงไท 😊