สอบถามแม่ๆค่ะ

ตั้งครร์ได้5สัปดาห์ แต่มีเลือดออกนิดหน่อย บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ มีผลต่อเด็กในครรภ์ไหม

4 ตอบกลับ

อาจจะเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะแม่ รีบไปหาหมอน่าจะดีที่สุดนะคะ

เห็นเขาว่าอาจจะมีเลือดออกมาเล็กน้อย นั่นคือเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ

อาจแท้งหรือมีภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ