ตั้งครร์ ….อ่อนปวดท้องน้อยคล้ายๆปวดประจำเดือนอันตรายมั้ยค่ะแม่ๆ

ตั้งครร์อ่อนๆปวดท้องน้อยคล้ายปวดประจำเดือนเป็นอันตรายมั้ยค่ะ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ กังวลกลัวน้องเป็นอะไรค่ะขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติแล้วมันคืออาการมดลูกขยายตัวค่ะคุณแม่ ถ้าไม่มีเลือดออกร่วมด้วยถือว่าไม่อีนตรายค่ะ