ปวดหัวตุ๊บๆ

ตั้งครรห์15สัปดาห์ ปวดหัวมากๆเลยค่ะสองสามวันแล้ว ใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ ใครพอจะรู้สาเหตุมั้ยคะ ร่างกายอ่อนแอมากค่ะ ทั้งปวดหน่วงปวดหัว เพลีย หายใจไม่ทั่วท้อง คลื่นไส้

1 ตอบกลับ

เกิดจากฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะแม่ สู้ๆนะคะ