แบบนี้ใช่ตกขาว มั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้หกสัปดาห์ ปกติจะเป็นสีขาว วันนี้ เพิ่งเป็น สีนี้ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ แม่ๆบ้านไหน เคยมีประสบการณ์ บ้างคะ

แบบนี้ใช่ตกขาว มั้ยค่ะ
11 ตอบกลับ

ปวดท้อง ปวดหลังมากไหมคะ ช่วงแรกเป็นนะคะ คิดว่าเมนส์ล้างหน้าเหมือนที่เค้าพูดกัน ทนปวดได้จนมีเลือดแดงสด พอไปหาหมอปรากฎว่า เป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ ควรรีบหาหมอนะคะ และควรนอนพักติดเตียงไปเลย

5y ago

ไม่ปวด เลยค่ะ อยากไปหาหมอมาก คลินิก ที่เคยไป ตอนนี้ก็ปิดแล้ว 😥😥 แถม ติดเสาร์อาทิตย์ อีก 😭

เคยเป็นค่ะมีหลายรูปแบบแหละหลายสาเหตุค่ะ 1.แท้งคุกคาม 2.มดลูกอักเสบ 3.เลือดล้างน่าเด็ก 4.เกิดการขยายตัวของมดลูกค่ะ ทางที่ดีคุณแม่ควรไปพบหมอค่ะ

รีบหาหมอเลยคะ เคยเป็นคะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม ขอให้ปลอดภัยนะคะ

ถ้าตกขาวเปลี่ยนสีควรไปหาหมอนะแม่ เบล่อภาพด้วยจ้า

เคยเป็นค่ะ ไปหาหมอมดลูกอักเสบค่ะรีบหาหมอนะคะ

เบลอภาพด้วยค่ะแม่ ถ้ากังวลก็ไปหาหมอนะคะ

เคยเป็นค่ะ แท้งคุกคาม

แก้ไขด้วยค่ะ

รีบหาหมอค่ะ

ไปหาหมอค่ะ