สิวฝ้าตอนท้อง

ตั้งครรภ์ได้สามเดือนสิวเห่อเต็มหน้าลงแถวลำคอและมีฝ้าจางๆด้วย..มีวิธีดูแลผิวหน้าให้ปลอดภัยต่อลูกอย่างไรคะ

1 ตอบกลับ

สิวใช้ครีมแต้มสิว ตามรูปได้ค่ะ ใช้ดี แห้งเร็ว ปลอดภัย ส่วนเรื่องฝ้า เป็นที่ฮอร์โมนคนท้องค่ะ ให้เลี่ยงแสงแดด ความร้อนสูง ทากันแดดทุกวันค่ะ