ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ มีผื่นคัน

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 5 สัปดาห์ มีผื่นแดงคัน เป็นปื้นแดงนูนก็มี เริ่มมีเพิ่มวันละ1จุด 2 จุด จนตอนนี้ก็หลายจุดโดยเฉพาะบริเวณผิวอ่อน ที่เคยอ่านเห็นเป็นกันไตรมาสที่2-3 มีใครเคยเป็นช่วงแรกๆไหมคะ มีวิธีรักษาแก้ไขได้บ้างไหมคะ

5 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ