ลูกหลุดใช่ไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 3 วีค ทราบผลจากการตรวจเลือด เมื่อเช้ามีสิ่งนี้ออกมา สิ่งนี้คืออะไรคะหรือว่าลูกหลุดแล้วคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกหลุดใช่ไหมคะ
6 ตอบกลับ

3 wk. ไม่น่าจะเป็นไปได้ นับจาก"วันแรก"ของประจำเดือนครั้งสุดท้ายรึเปล่าคะ ส่วนหลุดไหม ต้องซาวด์ดู แต่บางคน5wk ยังซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยก็มี

ไม่น่าใช่นะคะ ลองให้หมอดูอีกทีค่ะ ถ้าหลุดต้อง มีเลือดสด ออก เด็กน่าจะฝังตัวที่มดลูกรึเปล่า อย่าเครียดนะคะ

3y ago

แท้งแล้วค่ะวันนี้ ขูดมดลูกแล้วค่ะ

หลุดไหมต้องซาวดูค่ะ บางทีเป็นเลือดเก่าที่เราไปทำไรหนักๆไม่รู้ตัว แต่ถ้าไหลต่อเนื่องถึงเสี่ยงหลุดค่ะ

ไปหาหมอคะถึงจะรู้ ดูอย่างนี้ไม่รู้หรอกค่ะคุณหมอตอบเราได้ดีที่สุด

ไปหาหมอเลยค่ะ ฝากครรภ์รึยังคะ?

ไม่ใช่ค่ะ แต่หาหมอดีกว่า