สอบถามแม่ๆค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ24วีค​ มีตกขาวซึมออกมาเยอะเลยค่ะ​ แบบชนิดที่ว่าเปียกกางเกงในเลยทีเดียว​ บางวันถ้าใส่กางเกงก็เปียกตัวนอกด้วย (เป็นน้ำใสๆไม่เป็นเมือกๆมีกลิ่นนิดๆค่ะ)​ เข้าห้องน้ำทำธุระเสร็จซับแห้งขนาดไหน​ก็ยังมีเปียกๆค่ะ อาการแบบนี้ปกติในคนท้องมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

ใช่น้ำคร่ำรั่วรึเปล่าคะ ลองปรึกษาหมอดูดีกว่าค่ะ ถ้าตกขาวมะนจะเป็นเมือกใสๆแต่ก็เปียกกางเกงในจนต้องถอดเปลีายนเหมือนกัน ของแม่บ้านนี้ไม่ถุงขนาดซึมกางเกงด้านนอกนะคะ