ไม่เจอตัวเด็ก

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ10สัปดาห์3วันไปให้หมอซาวดูไม่พบตัวเด็กไม่มีเสียงหัวใจเต้น แต่ถุงน้ำคล่ำตัวขึ้นไม่มีอาการแพ้ท้องแค่พะอืดพะอม #ตอนนี้เคียดมากเลยค่ะหมอบอกท้องไม่สวยมีสิทธิ์แท้งไปแล้วรึอาจจะอายุครรภ์เล็กยุเลยยังไม่เจอตัวเด็ก #แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้มั้งค่ะ ? คุณหมอนัดดูอีกที่ 14/5/62ค่ะ

1 ตอบกลับ

จองเราซาวด์ตอน 8วีคไม่เจอ คุณหมอจะนัดจากครั้งแรกประมาณ2วีคค่ะ มาซาวด์อีกที 10 วีคถุงตั้งครรภ์ใหญ่ขึ้นแต่เด็กไม่โต คุณหมอเลยให้ทำการขูดมดลูกค่ะ เสียใจมาก แต่ตอนนี้ทำใจได้แล้วค่ะ เราก็หันมาดูแลสุขภาพตัวเองแล้วเริ่มต้นใหม่ค่ะ เอาใจช่วยนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ อีก2อาทิตย์หมอนัดซาวอีกที่เผื่อให้แน่ใจค่ะ