มีตกขาวสีน้ำตาล 1 วันแล้ว

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 3w. แต่เมื่อวานมีตกขาวเป็นสีน้ำตาล แต่ไม่ปวดท้องน้อยนะคะ แบบนี้เป็นอันตรายมั้ยคะ แต่วันนี้ก็จะไปหาหมออยู่ค่ะ แต่ใจร้อน แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ได้ยินคำนี้ก็ใจชื้นขึ้นมาหน่อย