ท้องแข็งจะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ได้จะ27สัปดาห์แล้วแต่ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยค่ะ แต่เด็กดิ้นปกติดีค่ะ กังวลกลัวจะเป็นอันตรายค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่เดินบ่อยหรือยืนนานมั้ยคะ

2y ago

จากที่เคยถามหมอ หมอบอกอันตรายค่ะ น้องอาจคลอดก่อนกำหนด แบบเราเดินบ่อยหรือยืนนานมันอาจสะเทือนทำให้มดลูกต่ำค่ะแม่ แต่เราก็เลี่ยงไม่ได้ ต้องยืนขายของ เวลาท้องปั้นก็เปลี่ยนให้แฟนมาขายแทนเรานั่งพักเอาค่ะ