ตรวจเจอเด็กในถุงตั้งครรภ์กันกี่สัปดาห์คะ

ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์วันนี้ไปตรวจซาวด์ดูเด็ก เจอแต่ถุง แต่ไม่เจอเด็ก และยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็ก หมอนัดอีก3สัปดาห์ ไปตรวจใหม่ถ้าไม่เจอก็คงต้องยุติการ ตั้งครรภ์ใช่ไหมคะ เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

9wเจอเเล้วค่ะได้ยินเสียงหัวใจน้องเบาๆ

4y ago

บ้านนี้ยังไม่เจอเลย ความชัดเจนก็ไม่มี