ท้องได้9สัปดาห์ เจอแต่ถุง ปกติไหมคะ มีใครเจอช้ากว่านี้ไหม

11 ตอบกลับ

กินบำรุงเนื้อนมไข่ผลไม้เยอะๆและพักผ่อนให้เพียงพอเดียวน้องก็มีน้ำหนักตามเกินจ้าตอนนี้อาจจะยังตัวเล็กแต่แม่ไม่ต้องกังวลคะบ้านนี้ตอน8วีคน้องก็ยังไม่เปนตัวเลยตอนยี้ได้28+2แล้วคะ

บ้านนี้9wน้องมีแขนขาแล้วค่ะ ขอให้เจอน้องเร็วๆนะคะเพราะบางทีไข่ตกช้าก็อาจจะเจอช้าค่ะ

ควรซาวทางช่องคลอดค่ะ ทางหน้าท้องต้องราวๆ10-11 วีคถึงจะเริ่มเหนนะคะ

เจอช้าเหมือนกันตอนชาว8วีคไม่เห็นพอชาวอีกทีเจอน้อยตอน12วีคค่ะ

ปกติต้องเจอแล้วนะคะ รออีกสัก 7 วัน อาจจะเจอค่ะ

9 สัปดาห์4 วันค่าา ทางช่องคลอด พร้อมเสียงหัวใจ

บ้านนี้เจอถุงเจอตัวเจอหัวใจเต้นตอน 7wค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน10wค่ะ หัวใจเป็น+แล้ว

บ้านนี้เจอ ตัว+เสียงหัวใจ ตอน 11 วีคค่ะ

ซาวทางช่องคลอดไหมคะ 9wต้องเจอแล้วค่ะ

3y ago

อัลตร้าซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะ