ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์ค่ะ เจ็บท้องน้อยด้านขวาปกติไหมค่ะ🙏🏻🙏🏻#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นหมอว่ามดลูกกำลังขยายตัวค่ะ