ขอคำแนะนำคุณแม่ค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์กว่าๆค่ะ มีตกขาวสีน้ำตาลอ่อนเลอะที่กางเกงใน จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจเสี่ยงแท้งคุกคามคะไปหาหมอคุณแม่ต้องแจ้งคุณหมอด้วยนะคะ

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ 6วีค มีก้อนเลือดหลุดออกมาทุกวัน เป็นมา3วันแล้ว แต่ไม่มีอาการปวดท้อง รอลุ้นเหมือนกันค่ะ