ขอคำปรึกษา

ตั้งครรภ์ได้ 7w ช่วงนี้ร้องให้เองบ่อยๆ ไม่มีเรื่องอะไรให้เครียดนะค่ะแต่อยู่ก็ร้องออกมาเองเลย จะมีผลกระทบอะไรไหมค่ะ เกิดจากอะไร#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนเราเลยค่ะ จะร้องไห้ง่ายมากอารมณ์อ่อนไหวมาก แต่ถ้าที่ฟังมาร้องไห้มากไม่ดีนะคะ ตอนนี้เรา32wแล้ว😊