ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน พึ่งจะท้องเสีย ?

ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน พึ่งจะท้องเสียเข้าห้องน้ำเกือบ 20 กว่ารอบ อาจเกิดจากการกิน มะม่วงกับเมี่ยงคำ จึงทำให้ท้องเสีย อยากทราบว่าอันตรายกับเด็กในครรภ์ไหมค่ะ หรือใครมีคำแนะนำยินดีรับฟังคะ 🙏

1 ตอบกลับ

20 กว่ารอบเยอะมากค่ะ หาหมอรับยามาทาน ตรวจให้แน่ใจดีกว่านะคะเสี่ยงอาหารเป็นพิษมาก