กำลังตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้ 6สัปดาห์กว่า แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยจะมีผลอะไรเกี่ยวกับทารกเปล่าค่ะ แม่ๆท่านไหนไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างค่ะ

76 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือนแล้ว ก็ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ รู้สึกว่าตัวเองโชคดีสุดๆ

เวียนหัว แต่ไม่อาเจียนค่ะ รู้สึกหงุดหงิดบ่อยมาก อารมณ์แปรปวน

บ้านนี้ ท้องคนแรกไม่แพ้ ตอนนี้ท้องสองได้ 8 w ก็ไม่แพ้เหมือนกันคะ

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ ก้อย8W พะอืดพะอม เวียนหัว ทั้งวัน อาเจียนก็บ่อย

มันอยู่ที่ฮอโมนของแต่ละคนบางคนแพ้มากบางคนไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลยยย กินเก่งเว่อร์ 15 w แล้วคะ ลูกก็แข็งแรงดี

4y ago

เหมือนกันเลย ไม่มีอาการแพ้ใดๆนอกจากหิว

ส่วนตัวมาเริ่มแพ้ตอนจะ 8 สัปดาห์ค่ะ แล้วหยุดแพ้ตอน 11 สัปดาห์

2เดือนแล้วค่ะไม่แพ้ท้องเลย ท้องลูกคนแรกดีที่ไม่แพ้ค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยนี้ก้อจะ19+1แล้วจนลืมเลยว่าตั้งครรภ์อยู่555

ปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ ขึ้นอยู่กับร่างกายคุณแม่แต่ละคน