กำลังตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้ 6สัปดาห์กว่า แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยจะมีผลอะไรเกี่ยวกับทารกเปล่าค่ะ แม่ๆท่านไหนไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างค่ะ

76 ตอบกลับ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ มีแค่บางวันที่กินข้าวแล้วอาเจียน

ไม่มีผลคะ​ บ้าน​นี้​ไม่เคยแพ้เลยตอนนี้7เดือน​แล้ว​

ดีแล้วจ้าที่ไม่แพ้ถ้าแพ้ก็จะกินอะไรไม่ได้เลย

29 สัปดาห์แล้วค่ะไม่แพ้เลยค่ะ เห็นอะไรอยากกินหมด

ของเราเริ่มแพ้ตอนสัปดาห์ที่6อะ เหม็นไปหมด

ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ แล้วแต่ร่างกายแต่ละคนค่ะ

ตั้งแต่ท้องมาไม่แพ้เลยคะจนตอนนี้5เดือนแล้ว

ไม่เคยเเพ้เลยคะ มีแต่เบื่ออาหารช่วงแรกๆ

เเม่บ้านนี้ยังไม่อาการเหมือนกันค่ะเเม่

บ้านนี้10Wแล้วไม่มีอาการแพ้เลยจ้า