กำลังตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้ 6สัปดาห์กว่า แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยจะมีผลอะไรเกี่ยวกับทารกเปล่าค่ะ แม่ๆท่านไหนไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างค่ะ

76 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา6+1เองพี่มีน่ามืดบ้าง เพลีย เหนื่อยง่าย คลื่นไส้นิดหน่อยเเต่ไม่อวก

ของเรา10สัปดาห์ก็ไม่แพ้เรย กินได้ทุกอย่าง กินเยอะด้วย 55++ ภาวนาอย่าให้แพ้เรย

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ ปกติทุกอย่างไม่เหมือนคนท้องเลย 9w แล้ว อีก4วันหมอนัดซาว

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะแม่. บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้อะไรเลยค่ะ. มาท้อง2นี่แพ้หนักมาก

ไม่เกี่ยวค่ะบางคนเเพ้บางคนไม่เเพ้ไม่เกี่ยวกะทารกว่าจะมีผลกะทบอะไร

ตั้งครรภ์คนที่1กับ2ไม่แพ้จนคลอดค่ะ แล้วท้อง3ได้14w แล้วก้อยังไม่แพ้ค่ะ

ตอนนี้7วีคแล้วคะไม่แพ้เลย​ มีแต่หิว​ กินเก่ง​ อยากกินทุกอย่างจ้าแม่

บ้านนี้ตอนแรกคิดว่าไม่แพ้มาแพ้ตอน7-10สัปดารุนแรงมากตอนนี้ดีขึ้นแล้ว

แล้วแต่บางท่านนะคะ บางท่านก็ไม่แพ้ หรือแพ้เยอะแพ้น้อย ต่างกันไปค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักมากจ้าตั้งแต่รุ้ว่าท้องตอนนี้12w4วันยังแพ้ยุเลย😢