กำลังตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้ 6สัปดาห์กว่า แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยจะมีผลอะไรเกี่ยวกับทารกเปล่าค่ะ แม่ๆท่านไหนไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างค่ะ

76 ตอบกลับ

ตอนนี้ 8+4 ซีค่ะ ง่วงนอนทั้งวัน ผะอืดผะอม กินข้าวไม่อร่อย แต่ก็ไม่อ้วกนะคะ แบบนี้เรียกแพ้หรือเปล่า

ไม่แพ้เลยคะ ซาวด์มา น้องหัวใจเต้นแล้วคะ ไม่ต้องกังวลคะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลย ยังทำงาน ยังวิ่งอยู่เลยคะ

5y ago

ยังไม่ได้ยินคะ แค่เห็นตอนซาวด์ หัวใจกระพริบตอน 9สัปดาห์คะ ที่ไปซาวด์ครั้งแรก

บ้านนี้ตอน4-5w แพ้อยู่ค่ะ แต่ตอนนี้6wแล้ว ไม่มีอาการแล้วค่ะ งง อยู่เหมือนค่ะ เพราะท้องแรกแพ้หนักมาก

ท้องแรกผ่านมา17ปีแล้วค่ะ..อาการแพ้คือแพ้ถึงเก้าเดือนเลยค่ะ😂😂😂สู้ๆนะคะคุณแม่ทุกๆท่าน

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...

ของเราเข้าสัปดาห์ที่8อาการคัดเต้านมหายไป ปกติ ไหม กังวลมาก ไม่มีอาการเเพ้ท้องเลย

ไม่แพ้ท้อง2ท้อง น้ำหนักแม่บานมากค่ะ ท้องแรกจนคลอดขึ้นมา24โล ท้อง2ตอนนี้33week+3ขึ้นมา 30โลละ

ตั้งแต่คั้งครรภ์จนตอนนี้ 6 เดือนแล้วยังไม่เคยแพ้เลยคะ คุณหมอบอกว่าดีแล้วคะที่ไม่แพ้

ดีแล้วค่ะ​ ที่ไม่แพ้ อย่าแพ้เลยค่ะแม่​ มันทรมาน😅😅บ้านนี้ทรมานสุดๆ​เหนื่อย​สุดๆ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือรแรกจนถึง 4 เดือนค้าาา แต่หายแล้ว ตอนนี้ 6 เดือน แล้วค้าาาา😅💕