แม่จ๋า ช่วยตอบแม่บ้านนี้หน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน มีอาการปวดท้อง เหมือนอยากถ่าย แต่พอเข้าไปนั่งในห้องน้ำ กับไม่ถ่าย แล้วปวดหน่วงๆ เป็นมา 4 วันเเล้วค่ะ แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ แล้วอาการแบบนี้ ส่งผลอะไรกับลูกน้อยมั้ยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหน เคยผ่านช่วงนี้กันมาบ้างมั้ยค่ะ แล้วต้องทำอย่างไร ตอนนี้เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการคุณแม่นั่งนานไปรึเปล่า ค่ะ บ้านนี้มีอาการเหมือนกันค่ะแต่ไปหาหมอหมอบอกไม่ผิดปกติใดๆแนะนำไปพบหมอดีสุดค่ะ

4y ago

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่หายใจเข้าลึกๆคุณพระคุ้มครองค่ะ❤🙏