7เดือน

ตั้งครรภ์ได้7เดือน ช่วงใต้สะดือลงไปท้องแข็งมากเลยค่ะ แล้วปวดหน่วงๆ เมื่อคืนท้องก็แข็งไปประมาณ1ชัวโมงแล้วก็หายแข็ง พอมาเมื่อเช้าก่อนทานข้าวเจ็บจี้ดอีกประมาณ10นาที แล้วเมื่อกี๊ฉี่เสร็จ เจ็บจี๊ๆตรงหัวหน่าว แต่ลูกดิ้นปกติ แบบนี้อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

เด็กกลับหัวลงหรือเปล่าคะแม่บ้านนี้7เดือนน้องหลับหัวลงแล้วเหมือนกันคะ

5y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ