ท่านอนอันตรายมั๊ยยยย

ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน วันนี้หมออัลตร้าซาวด์ให้ บอกว่า น้องนอนคอพับ จะอันตรายมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

คิดว่าไม่นะคะแม่ น้องชอบเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆ บ้านนี้ซาวด์เมื่อวานนอนคว่ำ มาวันนี้นอนหงาย

3y ago

ช่วงนี้น้องจะดิ้นไม่สม่ำเสมอ บ้านนี้ไม่กระตุ้นเลยค่ะ บางวันแม่เพลียๆเขาก็มีดิ้นน้อยบ้าง เหมือนหลับนานค่ะ