สิวที่หน้าอก

ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน มีตุ่มสิวแดงเล็กขึ้นตรงเนินอกเต็มไปหมด บางเม็ดอักเสบเป็นหนอง ปกติหรือเปล่าค่ะ และรักษายังไงดี ปกติไม่เคยมีเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวใดๆค่ะ เพราะมีวิตเอผสมอยู่ในปริมาณที่สูงมาก อันตรายและเสี่ยงต่อลูกในท้องค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเอง

เป็นสิวจากฮอร์โมนคนท้องค่ะ ถ้าเป็ยเยอะก็ไปหาหมอค่ะ หมอจะให้ยามาทา