ผลเลือดผิดปกติ

ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ หมอแจ้งว่าผลเลือดผิดปกติเป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะ กังวลมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องดูว่าผลเลือดตัวไหนที่ผิดปกติค่ะ ถามคุณหมอที่แจ้งผลดีที่สุดค่ะ คุณหมอน่าจะอธิบายเรื่องความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นได้ ว่ามีผลต่อลูกหรือไม่มี เอาใจช่วยนะคะ ❤️

2y ago

ขอบคุณค่ะ

จะเป็นอันตรายไหมต้องถามจากหมอนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ