นอนดึก

ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนแล้วทำงานตอนกลางคืนและต้องนอนดึกมาก ประมาน ตี 3-4 แต่กินข้าวก่อนนอนทุกวัน แต่ส่วนมากจะไม่ได้กินข้าวเช้าตื่นอีกทีประมานบ่ายๆแบบนี้จะมีผลอะไรต่อลูกไหมคะ แต่นอนพักผ่อน เกิน 8 ชม ต่อวันคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะมีผลนะค่ะถ้าพักผ่อนเพียงพอกินอาหารตรงเวลาที่เคยกินเพราะตัวน้อยยังไม่รู้จักกลางวันกลางคืนค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ