ตั้งครรภ์ปวดท้องหน่วง

ตั้งครรภ์ได้ 4 สัปดาห์ ท้องแรก ระหว่างตั้งครรภ์ปวดท้องประจำเดือนตลอดเลยค่ะ เลยไปหาคุณหมอฉีดยากันแท้งให้ แต่วันนี้ปวดท้องประจำเดือนมากแล้วมีก้อนสีน้ำตาลเล็กๆออกมา อันตรายไหมคะ เราอยากไปหาคุณหมอแต่คลินิกที่ไปปิดวันอาทิตย์ ส่วนรพ.ไปแล้วก็ไม่น่าจะมีตรวจให้ ตอนนี้เครียดมาก เรารอน้องมานานมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

คุณแม่นอนนิ่งๆก่อนนะคะ แล้วลองโทรปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ