ตั้งครรภ์ปวดปัสสาวะบ่อยมาก

ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนกว่า มีอาการปวดปัสสาวะบ่อยมาก คุณแม่ท่านไหนปวดบ่อยเหมือนกันบ้างมั้ยคะ ^^

16 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เกือบจะทุกๆ1ชม.เลย ถ้ากินน้ำเยอะ 40-50 นาทีก็ปวดแล้วค่ะ ยิ่งตอนกลางดึกจะหงุดหงิดนิดหน่อยเวลาปวดฉี่ แต่ก็ต้องลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำ แม่อย่ากั้นฉี่นะคะ เดียวเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบมีผลต่อมดลูกค่ะ และถึงจะฉี่บ่อยแค่ไหนก็ห้ามงดน้ำเปล่า ต้องทานน้ำให้เพียงพอด้วยนะคะ😘

ปวดบ่อยค่ะ จนคลอดเลย ยิ่งถ้านั่งทำงานยิ่งบ่อย แล้วเป็นคนกินน้ำเก่งด้วย เดินเข้าห้องน้ำทั้งวัน กลางวันฉี่ 7-8 รอบ ตอนไม่ท้องคือ 2-3 รอบเอง กลางคืนตื่นไปทุก 2 ชม สรุปไม่ได้นอน 😭

ปวดบ่อยมากค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะ ลุกยาก กลางคืนดึกๆรู้สึกหงุดหงิดมาก ลุกมาฉี่3-4รอบกว่าจะเช้า บางทีลูกดิ้นก็ปวด

บ้านนี้ค่ะ จนตอนนี้6 เดือน ก็ยังบ่อย จะออกบ้านฉี่ไปก่อน พอขับรถออกไป ผ่านบ้านไป 3 หลังเอง ปวดอีกแล้วค่ะ 😀

ปวดบ่อยมากเลยค่ะทุก30นาทีเลยตั้งแต่ท้องจนตอนนี้29วิคแล้วค่ะปวดทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ

ปวดบ่อยเหมือนกันค่ะ ถ้ายิ่งอายุครรภ์มาก ตอนเป็นตอนกลางคืนลุกทั้งคืนค่ะ

บ้านนี้พึ่งปวดหนักๆบ่อยๆช่วง6-7เดือนถึงวันคลอดค่ะ😁

บ่อยเหมือนกันค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งบ่อยมาก

บ้านนี้พอ3-4เดือนก้อปวดบ่อยเหมือนกันค่ะ

ช่วง3mจะปวดฉี่บ่อยค่ะกลางคืนประมาณ6-7รอบ