ตั้งครรภ์ได้ 3เดือนกว่า ถ่ายอยาก อึแข็ง เหมือนจะมีติ่งโผล่ด้วย ควรทำอย่างไรดีค่ะ

4 ตอบกลับ

น้ำลูกพรุนซันสวีท ช่วยได้ค่ะ บ้านนี้ท้องผูกหนักตั้งแต่ท้องแรก จนตอนนี้ท้องสอง ทานน้ำลูกพรุน ตอนตื่นนอนมา ไม่เกินชั่วโมง ถ่ายแน่นอนค่ะ แนะนำทานใส่แก้วเป๊กครึ่งแก้วหรือ1 แก้ว พอนะคะ ไม่งั้นแม่จะกลายจากท้องผูกเป็นท้องเสียค่ะ

1mo ago

Top ในห้างเลยค่ะ โรบินสัน เซ็นทรัล

กินแก้วมังกร บ้านนี้ท้องผูกกินแก้วมังกรชิ้นเดียวจบเลยย

กินอาหารย่อยง่าย กินผักผลไม้ค่ะ

แก้วมังกรค่ะช่วยได้