ตั้งครรถ์ได้ 38 สัปดาห์มีมูกไหลออกมาปกติไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้ 38 สัปดาห์ 4 วันมีมูกไหลมาแบบนี้ปกติไหมคะ

ตั้งครรถ์ได้ 38 สัปดาห์มีมูกไหลออกมาปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ มีมูกใสแบบนี้เหมือนกัน ไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้ามูกเลือด ต้องรีบไป รพ. ค่ะ ใกล้คลอด