มูกเลือด

ตั้งครรภ์ได้ 38 วีคไปหาหมอหมอกระตุ้นปากมดลูกหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด 3 เซนแต่ยังไม่มีอาการเจ็บและไม่มีมูกเลือด หมอได้แจ้งว่าเหมือนปากมดลูกเก่าเปิดใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยได้ยินค่ะแม่ ปากมดลูกเก่าคืออะไรค่ะ

4y ago

เเอบงงเหมือนกันค่ะเเม่ เเต่ไม่ได้ถามคุณหมอต่ออ่าค่ะ