ปรึกษาแม่ๆค่ะ รบกวนทีค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 38+1 เมื่อคืนมีภาวะท้องแข็งแต่เป็นไม่บ่อยและมีอาการปวดบีบมดลูกไม่มีมูกใสหรือเลือดออกเหมือนคนจะเป็นเมนส์สมควรหาหมอไหมคะแต่นัดผ่าคลอดวันที่ 30 นี้#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่แข็งสม่ำเสมอไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้า 1 ชม.เกิน 5 ครั้งไปรพ.นะแม่ไม่ต้องรอนัด

2mo ago

น้องบอกหนูชอบวันนี้ 😁 แข็งแรงเลี้ยงง่ายโตไว สุขสันต์วันเกิดนะลูก เวลคัมสู่วงการอดนอนนะแม่ 555555