สอบถามแม่ ๆ เรื่องเจ็บท้องคลอดหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 36 วีค + 5 วันค่ะ มีอาการเดินถ่างขา เจ็บท้องน้อยด้านล่าง กับเจ็บจี๊ด ๆ ที่อวัยวะเพศค่ะ ปกติใช่มั้ยคะ แม่กังวลมากไปรึเปล่า 😅

1 ตอบกลับ

เป็นแล้วเปลี่ยนท่า อาการเจ็บคลายหายปวดมั้ยคะ ถ้าหายปกติค่ะ แต่ถ้าปวดถี่ๆเป็นระยะคือใกล้แล้วค่ะ

4y ago

มาหาหมอแล้วค่ะแม่ ได้ติดเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกกับวัดการบีบตัวค่ะ เดี๋ยวรอเจอหมอค่ะว่าหมอว่ายังไง