มีมูกใสๆ ออก

ตั้งครรภ์ได้ 36 weeks มีมูกใสๆออกแบบนี้ถือว่าปกติไหมค่ะ ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

มีมูกใสๆ ออก
3 ตอบกลับ

มูกใสค่ะ เราก็เป็นไม่อันตรายแต่ถ้ามีเลือดหรือน้ำเดินควรไปหาหมอค่ะเป็นตอน36วีคเหมือนกันค่ะตอนนี้36+2

ปกติคะ มีออกได้ในคนท้อง

แบบนี้คือตกขาวค่ะ ปกติ

1y ago

อ่องั้นหมอคงจะจบคนล่ะหลักสูตรอ่ะค่ะพอดีไปหาแล้วมันคือมูกที่ปิดอยู่ปากมดลูกเกิดขึ้นได้ในระยะใกล้คลอดพบได้ในช่วง36-38สัปดาห์