ปวดท้องคลอด

ตั้งครรภ์ได้ 36+4 weeks ปวดท้องปั้นถี่ทุก 10 นาที มีน้ำคร่ำเดินซึมๆออกมาเป็นมูก มาหาหมอ หมอตรวจเช็คทุกอย่าง ท้องก็ปั้นถี่จริงๆ ตรวจภายในบอกว่าช่องคลอดเปิดแค่นิดเดียว แต่ตัวเราปวดท้องมาก ท้องก็ปั้นถี่ขึ้นเรื่อยๆ แต่หมอบอกเราว่าต้องรอให้ครบ 37 weeks แล้วก็ให้ยายับยั้งคลอดมา เราไม่สามารถขอหมอออกได้เลยหรอคะ มันปวดมากจริงๆ

9 ตอบกลับ

ปกติถ้าไม่เคสอันตรายคุณหมอจะพยายามให้อายุครรภ์ครบ37สัปดาห์ถึงจะผ่าค่ะ เพราะเด็กสมบูรณ์แล้ว อันนี้หมอที่เราฝากครรภ์บอกมานะคะ

4y ago

ใช่ค่ะ ตอนนี้เราก็ได้แต่อดทนค่ะ

เราก็พึ่งคลอดอายุครรภ์ได36+6มีน้ำเดินเหมือนกันคลอดมาแข็งแรงทุกอย่างจ้า

4y ago

ขอบคุณจ้า

น่าจะคลอดได้นะเพื่อนเราคลอด35วีคน้องก็สมบรูณ์อยู่นะ

4y ago

สู้ๆค่ะอดทนอีกนิดเดียว

อดทนรออีกหน่อยนะคะ คลอด37วีคน้องจะแข็งแรงกว่าเดิม

ใข่ค่ะ37wค่ะเด็กจะสมบูรณ์ครบทุกอย่างค่ะ

4y ago

ของเรา38wค่ะคุณหมอเร่งคลอดให้ค่ะ

อีกไม่กี่วันเองคะ แม่สู้ๆนะ

ทนนิดนะค่ะเพื่อลูกค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ☺️

อดทนอีกนิดนะแม่

รอก่อนแม่