ฉี่บ่อย ?

ตั้งครรภ์ได้ 36+2 แล้ว มีอาการฉี่บ่อยติดต่อกันแบบเข้าห้องน้ำ ออกจากห้องน้ำมาแค่แป๊บๆก็ปวดฉี่อีก แล้วยังฉี่ทีละนิดๆมีอาการเจ็บแถวๆท้องน้อยจี้ดๆเป็นครั้งๆอาการแบบนี้เขาเรียกว่าอะไรหรอคะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง ช่วยให้คำแนะนำทีพอดีท้องแรกจ้า

1 ตอบกลับ

ตัวน้องกดลงเชิงกรานมากขึ้นไปโดนกระเพาะปัสสาวะค่ะ เป็นปกติของคนท้องไตรมาสหลังๆจ้า