ขอคำปรึกษา

ตั้งครรภ์ได้ 34wแล้วค่ะ #ท้องแรก วันนี้มีอาการ เวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน หน้ามืด เกิดจากอะไรคะเริ่มมีอาการตั้งแต่กินข้าวเย็นเสร็จประมาณ5โมงเย็นจนตอนนี้3ทุ่มแล้วยังไม่ดีขึ้นเลย ควรไปโรงพยาบาลไหมคะ?🥺🥺

1 ตอบกลับ

อากาศร้อนไหมคะแม่บ้านนี้เป็นบ่อยอากาศร้อนหรือนอนๆอยู่ก็หน้ามืดเวียนหัว เวียนหัวทีเวียนนานมากถึงหาย