ท้องแข็งช่วงสะดือขึ้นไปถึงใต้ราวนม

ตั้งครรภ์ได้ 34+4 แล้วค่ะ รู้สึกท้องชอบแข็งแต่ช่วงข้างบน ข้างล่างตรงพุงนิ่มๆไปเลย แบบนี้มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ เวลาลูกดิ้นหรือโก่งตัวจะรู้สึกแค่ช่วงด้านบนอย่างเดียวเลย ส่วนมากที่ท้องแข็งๆกัน จะแข็งทั้งท้องหรือว่าเฉพาะบริเวณช่วงบนค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเเม่ ตอนท้องบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ลูกทำไรเล่นในท้องโก่งตรงนู้นที ตรงนี้ทีค่ะ555 ดิ้นเเรงโก่งเเรงขนาดนี้ต้องเเข็งเเรงมากเเน่เลย เเข็งเเรงไปทั้งเเม่เเละลูกนะคะ🥰

3y ago

🥰🥰