มีสะเก็ดหลุดลอกที่หัวนม

ตั้งครรภ์ได้ 34+4 ค่ะ หัวนมคล้ำขึ้น และมีสะเก็ดหลุดแบบนี้ที่หัวนมทั้ง 2 ข้างค่ะ ยังไม่มีน้ำนมไหลนะคะ หัวนมและนมไม่ลอกค่ะ ไม่มีอาการเจ็บและคัน มีแม่แม่ท่านไหนเป็นบ้าง ถือว่าเป็นอาการปกติ หรือต้องไปพบแพทย์มั๊ยคะ

มีสะเก็ดหลุดลอกที่หัวนม
2 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะ แต่วันนี้มีน้ำสีเหลืองๆออกมาด้วย แต่ไม่มาก ท้องได้32สัปดาห์

1y ago

33 week เป็นเหมือนกันค่ะ แอบหวังว่าน้ำนมคงเยอะตอนคลอด (ท้อง3)

ของเราก็เป็นจ้า เป็นตั้งแต่14wคะ ปกติคะตอนท้องแรกก็เป็น ตอนี้ท้อง3แล้วจ้า

1y ago

ขอบคุณค่า 🙏