อาการแบบนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้ 34+1week แล้ว มีอาการท้องแข็งบ่อยเกือบ10ครั้งได้ กับเจ็บหน่วงท้องน้อย เจ็บหน่วงจิมิ แบบนี้มีโอกาสเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ มีใครเคยเป็นแบบนี้แล้วโดนฉีดยาระงับคลอดบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ หมอจ่ายยากิน ปวดท้องเกรงค่ะ