สอบถามแม่ๆค่ะปวดท้องน้อย

ตั้งครรภ์ได้ 32w จู่ๆมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยปวดเหมือนปวดปจด. ปวดตั้งแต่คืนก่อนยันเมื่อคืนยิ่งดึกยิ่งปวด ปวดลงหัวหน่าวและระหว่างขาเวลาลุกเดินไปเข้าห้องน้ำก็ปวดพลิกตัวก็ปวดจี๊ดๆมันคืออาการอะไรคะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ. อย่านิ่งนอนใจ