คลอดก่อนกำหนด

ตั้งครรภ์ได้ 30 สัปดาห์แล้ว แต่น่าเสียดายน้องต้องคลอดก่อนกำหนดแล้วน้องตัวเล็กมากจะทำอย่างไรคะน้องถึงจะกลับมาแข็งแรงคะ ต้องเห็นน้องอยู่ในตู้อบอีกนานแค่ไหนคะ น้องจะแข็งแรงไหม กลัวน้องเป็นอันตรายจังเลยคะ

1 ตอบกลับ

เรื่องนี้ต้องถามหมอค่ะต้องให้หมอเป็นคน ประเมินอาการว่าน้องต้องอบนานแค่ไหนและแข็งแรงมั๊ยอยากรู้อะไรถามหมอที่รักษาน้องเลยค่ะไม่ต้องถามคนอื่นเพราะไม่มีใครทราบได้นอกจากหมอ

4y ago

ขอบคุณนะคะ