มีอาการปวดท้องน้อย แบบนี้ปกติไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่มีอาการปวดท้องน้อย บางทีก็ปวดจี๊ดๆ บางทีก็ปวดมาก แบบนี้เรียกปกติรึป่าว #เป็นคุณแม่มือใหม่ รบกวนแนะนำทีน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

มดลูกและส่วนอื่นขยายเตรียมการรองรับค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวมีปวดเอวปวดหัวอีกสารพัดค่ะ

ถ้าไม่มี​เลือด​ออก​มดลูก​ขยาย​ค่ะ​