ลูกดิ้นน้อย ไปตรวจมาแล้วทุกอย่างปกติดี

ตั้งครรภ์ได้ 28สัปดาห์ค่ะ เป็นท้องแรก ช่วง 2-3 วันนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง เลยไปหาคุณหมอที่ฝากครรภ์เพื่อตรวจ ผลออกมาคือปกติทุกอย่าง แบบนี้ลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองนับที่บ้านดูก่อนก็ได้ค่ะไม่น้อยกว่า 10 ครั้ง/วัน ถ้าคุณหมอแจ้งว่าปกติ แม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ ของเราก็มีวันดิ้นน้อย ดิ้นเบาแต่การดิ้นก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ🥰