เสียวปากมดลูกแป๊บๆ ท้องแข็งบ่อยๆ

ตั้งครรภ์ได้ 28 สัปดาห์ มีอาการบ้างทีก็เสียวที่ปากมดลูกแป๊บๆ สลับกับมีท้องแข็ง เป็นเพราะนั่งทำงานนาน หรือเปล่าค่ะ หรือเพราะมีสาเหตุเกิดจากผลอื่นๆ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ นั่งนานมดลูกบีบตัวได้ ท้องเลยแข็งค่ะ เปลี่ยนอิริยาบถบ้างนะคะ